info@voicecloud.vn     +(84) 1900 2028

Giải pháp tổng đài VoIP cho doanh nghiệpLời ngỏ

VOICECLOUD là thương hiệu tiên phong trong ứng dụng công nghệ và viễn thông với giải pháp tổng đài VoIP & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Ngoài ra Voicecloud còn là nhà phát triển giải pháp core cho nhiều đơn vị trong ngành.

VOICECLOUD đầu tư cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn tiên tiến nhất, đội ngũ lập trình và kỹ thuật thâm niên 15 năm trong ngành luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp ứng dụng giải pháp của VOICECLOUD tiết giảm chi phí rất lớn từ đầu tư hạ tầng thiết bị đến chi phí thoại cùng với hệ thống quản trị tập trung giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VOICECLOUD còn giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng hiệu quả nhất bằng các tính năng chăm sóc khách hàng chuyên biệt rất tiện ích, dễ sử dụng và tích hợp với phần mềm bên thứ 3 như CRM, ERP… theo nhu cầu riêng từng doanh nghiệp cũng như đáp ứng đa ngành nghề.

Trong suốt 10 năm phát triển, Voicecloud không chỉ mang giải pháp hiệu quả cho rất nhiều doanh nghiệp quy mô tập đoàn, quy mô vừa nhỏ tại Việt Nam (tập đoàn KIDO’s, Nguyễn Hoàng Group, Sacomreal, bệnh viện Hạnh Phúc, Du Lịch Việt, tiếng Anh ILA, Aeon Eshop…) mà còn cho các quốc gia trong khu vực như Malaysia, Singapore và đang vươn ra các châu lục/thế giới.

VOICECLOUD – Let’s call together

Thông tin về công ty

  • Tên công ty: Công ty cổ phần công nghệ Song Thành
  • Địa chỉ Văn Phòng: 208/10 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Telephone: 1900.2028
  • Website: www.voicecloud.vn
  • Email: info@voicecloud.vn

VOICECLOUD

LET’S CALL TOGETHER

Liên hệ với chúng tôi