info@voicecloud.vn     +(84) 1900 2028

Voicecloud – Giải pháp công nghệ tổng đài điện thoại VOIP – thành lập 2010, tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong và phát triển hệ thống Tổng đài điện thoại VoIP trên toàn Việt Nam. Voicecloud cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và ổn định nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

SỨ MỆNH
Mang các ứng dụng, các giải pháp công nghệ viễn thông và chăm sóc khách hàng đa tiện ích, hiện đại nhất đến từng đối tác, từng khách hàng.

TẦM NHÌN 
Công ty Song Thành với thương hiệu Voicecloud trở thành nhà cung cấp hàng đầu về IT đến năm 2025: hạ tầng, các giải pháp truyền thông và hệ thống công nghệ viễn thông khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi luôn đặt niềm tin phát triển vượt trội với bản thân và năng cao trình độ đội ngũ hàng ngày, không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm tăng thêm niềm tin đối với khách hàng dành cho chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
VoiceCloud với tôn chỉ: Thân thiện – Sáng Tạo – Trách nhiệm – Tạo giá Trị

  • THÂN THIỆN: Tại Voicecloud sự thân thiện với khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, chỉ có sự thân thiện và sự kết nối mới dễ dàng đưa khách hàng đến với những trãi nghiệm tốt nhất

 

  • SÁNG TẠO: Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển vượt bật không ngừng của công nghệ ngày nay, và vì thế việc ngày càng sáng tạo và không ngừng thay đổi từ công nghệ đến việc cải tiến đội ngũ cùng là một trong những điều mà Voicecloud chú trọn

 

  • TRÁCH NHIỆM: Với lòng nhiệt huyết và đam mê Voicecloud cam kết xây dựng đội ngũ có tinh thần trách nhiệm cao với sản phảm dịch vụ mà mình cung cấp, với tất cả khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

 

  • TẠO RA GIÁ TRỊ: Dựa vào năng lực và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổng đài điện thoại VoIP, Voicecloud tự tin khẳng định tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng, lấy chất lượng dịch vụ và ý kiến khách hàng là phương châm hàng đầu mà Voicecloud chúng tôi luôn chú trọng.